Giới thiệu

Phân Phối Dụng Cụ Nông Nghiệp xin kính chào Quý khách hàng!

Công ty Phân Phối Dụng Cụ Nông Nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm liên quan đến ngành nông nghiệp trong đó có: Dụng cụ, phân bón, vật tư… Tự tin là công ty có quy mô lớn với lượng hàng hóa dồi dào, luôn đáp ứng được các đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn. 

Công ty có số lượng lớn các loại sản phẩm như Kéo cắt cành, Dụng cụ làm vườn, Vật tư cho lan, Túi lưới nhựa, Phân thuốc cho hoa cây cảnh, Túi bọc trái cây,… Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

(Chuyên cung cấp các loại: Dụng cụ, phân bón, vật tư, kéo cắt cành… )

(Chuyên cung cấp các loại: Dụng cụ, phân bón, vật tư, kéo cắt cành… )

Với tiêu chí mong muốn mang đến tay khách hàng những sản chất lượng nhất, Công ty không ngừng tìm hiểu và bổ sung thêm lượng hàng hóa đa dạng, phong phú. Đảm bảo số lượng hàng luôn có nhiều với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với nhiều hình thức giao hàng linh hoạt và nhanh chóng như gửi bưu điện, xe ghép Bắc Nam, xe chành hay nhiều đơn vị vận chuyển lớn và uy tín giúp quý khách có thể nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời công ty có nhiều hình thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng như: Thanh toán tại cửa hàng, Thanh toán tại nhà, Chuyển tiền qua tài khoản…

(Nhiều hình thức giao hàng và thanh toán linh hoạt)

(Nhiều hình thức giao hàng và thanh toán linh hoạt)

Công ty liên tục mở rộng chi nhánh, Đại Lý trên toàn quốc với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng các loại dụng cụ làm vườn, túi bọc trái cây, túi lưới nhựa… của khách hàng. Với nguồn gốc sản phẩm đạt chất lượng cao và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp khác trên khắp cả nước.

(Liên tục mở rộng chi nhánh, Đại Lý trên toàn quốc với nhiều ưu đãi)

(Liên tục mở rộng chi nhánh, Đại Lý trên toàn quốc với nhiều ưu đãi)

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Phân Phối Dụng Cụ Nông Nghiệp

Hotline: 0988.561.876

Email: Nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng!